CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ DU LỊCH LONG ĐIỀN SƠN
Văn Phòng: KP. Ninh Thành – P. Ninh Sơn – TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh
Điện thọai : 066.3822603  -3 601 636 – 3501322 – Fax: 066. 389 4567
Phòng Kinh Doanh: KP. Ninh Thành – P.Ninh Sơn – TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 066.3601636 – 389 4567
 – Website: htpp://www.longdienson.vn
 – Email: longdienson@yahoo.com.vn
 – Ngày chính thức mở cửa đón khách 07/11/2008
 – Tổng Giám Đốc – Chủ đầu tư : Ông NGUYỄN VĂN NUNG
 – Tổng diện tích hiện hữu : 27 ha
 Các công trình đã đi vào hoạt động
+ Khách Sạn ( 03 sao)
+ Nhà hàng Hải Sản
+ Khu Làng Nướng
+ Cà phê – Điểm Tâm
+ Buffet cuối tuần
+ Nhà Nhà Tiệc Cưới – Hội nghị (sức chứa 1.000 khách)
+ Công Viên Nước
+ Sân Khấu Ca Nhạc chuyên Nghiệp ( có mái che – sức chứa 5.000 khán giả)
+ Rạp Phim 5D
+ Đua xe F1
+ Khu Trò Chơi Thiếu Nhi Liên Hoàn
+ Vườn bách Thú ( dã ngoại – cắm trại )
+ Câu Cá Giải Trí
+ Thiên Nga – Xe Đạp Nước
+ Xe điện đụng
+ 18 Tầng địa ngục
+ Các trò chơi cảm giá mạnh
Các công trình đang xây dựng
   –  Sân tennis
   – Khu Nghĩ dưỡng cao cấp
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
     Ngược dòng thời gian trở về nền kinh tế tại tỉnh Tây Ninh thời kỳ mới mở cửa với vô vàng khó khăn, song song với việc lao động sản xuất, kinh doanh thì nhu cầu vui chơi giải trí nghỉ ngơi cho người dân tại tỉnh nhà là khá thiếu thốn, đã từ rất lâu người dân trong tỉnh mong muốn được có một khu vui chơi giải trí lành mạnh để nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc.IMG_0131
Để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho người dân, từ mảnh đất ruộng không còn lợi thế canh tác, năm 2002, Ông Nguyễn Văn Nung – Tổng Giám Đốc Công ty đã hình thành dự án xây dựng khu du lịch sinh thái với diện tích ban đầu là 13 ha. Hiện nay, diện tích trên đã được phủ xanh bằng những trảng cỏ dài và những hàng cây xanh mát. Và với hơn 13 ha diện tích đất bổ sung từ năm 2004, là những vườn cây ăn trái với dòng suối thiên nhiên chạy bao quanh, nâng tổng diện tích lên gần 27 ha, mảnh đất ấy đã vươn mình trở thành một Khu du lịch tư nhân lớn nhất Tỉnh Tây Ninh.
IMG_0483
    Cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước nói chung và Tỉnh Tây Ninh nói riêng, việc xây dựng một khu du lịch văn hóa để phục vụ đời sống tinh thần của người dân trở thành một việc thiết yếu, phù hợp với chủ trương của UBND Tỉnh. Từ đây, dự án xây dựng khu du lịch Long Điền Sơn thành hiện thực, các hạng mục công trình lần lượt được xây dựng.
 IMG_0129
                                                     ( Một góc Khu Du Lịch Long Điền Sơn)
    Am hiểu môi trường thiên nhiên, tôn vinh giá trị truyền thống, Ông Nguyễn Văn Nung đã tạo dựng cho Khu du lịch Long Điền Sơn một cảnh trí rất gần gũi với tâm linh người dân Việt Nam. Với những nét độc đáo riêng của mình, Khu du lịch Long Điền Sơn hứa hẹn sẽ mang lại cho quí khách những cảm nhận về giá trị cuộc sống không thể nào quên.
IMG_0509
   Cách trung tâm Thành Phố Tây Ninh khoảng 05km về phía Tây Bắc, cách Khu du lịch Núi Bà 3km, Khu du lịch Long Điền Sơn là điểm du lịch liên hoàn trong chuyến tham quan của du khách đến với Tây Ninh. TP.HCM– Địa Đạo Củ Chi – Siêu thị Mộc Bài – Núi Bà Đen – Tòa Thánh Tây Ninh – Khu du lịch Long Điền Sơn – Trung Ương Cục Miền Nam – TP.HCM.